Welcome Guest Search | Active Topics | Members | Log In | Register

Lắp đặt [b][url=https://maynenkhivn.com/danh-muc/may-nen-khi-pegasus/]may nen khi khong dau pegasus[/url][/b] chuyên nghiệp Options
githenhi
Posted: Friday, August 10, 2018 11:25:52 AM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 6/14/2018
Posts: 0
Points: 2,298
Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, các loại máy nén khí ra đời với nhiều ưu điểm khác nhau chinh phục người tiêu dùng chọn lựa. Trong số đó, máy nén khí Pegasus ngay từ khi xuất hiện cũng đã mau chóng thu hút được đông đảo sự quan hoài và tìm mua từ phía người tiêu dùng trong nước và quốc tế; bởi máy có nhiều thế mạnh vượt bậc.

Đây là một trong những loại máy bơm khí nén được nghiên cứu và chế tác ở Việt Nam, trên dây chuyền sản xuất công nghệ đương đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Máy có độ bền cao không thua kém các dòng máy khác trên thị trường dù rằng là sản phẩm trong nước sản xuất. Theo đó, khi máy bơm khí nén trục vít hoạt động, hai trục vít sẽ ăn khớp với mối răng và quay ngược chiều nhau. Khi hoạt động hai trục vít, đinh răng và xi lanh khe hở rất nhỏ động dao chỉ từ 0,1 đến 0,4mm nên không tạo ma sát khi làm việc vì thế các chi tiết không bị ăn mòn. Với dòng máy nén khí trục vít, thiết bị luôn bảo đảm hiệu suất làm việc tương đối ổn định, với số vòng quay cao từ 3000 vòng/phút cho đến 15000 vòng/phút. Xét về tỷ số nén đạt tới mức 25 và hiệu suất từ 1,4m3 đến 60m3/phút.

hiện trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung ứng máy nén khí Pegasus; nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng. bởi thế, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng; quý khách hàng nên tuyển lựa những địa chỉ là tổng kho phân phối máy nén khí Pegasus và các thiết bị thương hiệu lớn như: Máy nén khí Fusheng, máy nén khí Puma, máy nén khí Compkorea, D&D,…; và những đơn vị này phải có cơ sở hoạt động rõ ràng, có giấy phép kinh dinh, website liên tục cập nhật những thông báo có ích nhất cho người tiêu dùng


So với những loại máy nén khí khác, máy nén khí Pegasus không cồng kềnh, thay vào đó cấu tạo nhỏ gọn na ná như những dòng máy nén khí Fusheng; máy được tích hợp bánh xe đẩy nên có thể chuyển di dễ dàng, người dùng không tốn nhiều công sức và thời gian để tải máy. Thêm vào đó, máy vận hành tốt, ổn định trong thời gian dài mà không gây tiếng ồn lớn, nóng máy hay xảy ra những lỗi hư, sự cố kĩ thuật.

Tìm mua máy nén khí mini pegasus tm-120w uy tín

Vì được sản xuất trong nước bởi vậy tổn phí bảo hành, tu chỉnh thấp; cũng như người dùng có thể nhanh chóng cữ các phụ kiện máy nén khí chính hãng, giá thành phù hợp để thay thế mới phải các động cơ hay phụ kiện khác của máy hư hỏng. Việc các máy nén khí có nguồn gốc du nhập đang cạnh tranh trên thị trường, thì chọn lọc sản phẩm trong nước với giá thành phải chăng và ưu thế không thua kém đang là chọn lọc của nhà sản xuất và cá nhân chủ nghĩa sản xuất. Với những thiết kế ưu việt, máy nén khí Pegasus đã đáp ứng được mọi đề nghị khe khắt từ người tiêu dùng.

Bạn đang có nhu cầu mua máy bơm khí nén nhưng đang băn khoăn giữa những sản phẩm máy nén khí Pegasus và những sản phẩm máy nén ở các thương hiệu khác; để chọn lọc được sản phẩm chất lượng, hiệp với nhu cầu làm việc và phí tổn đầu tư ban sơ của doanh nghiệp, đơn vị; điều đầu tiên người tiêu dùng nên tìm hiểu đó là so sánh những ưu điểm của chiếc máy nén khí này với máy nén khí khác. Để lý giải người tiêu dùng có nên mua máy nén khí Pegasus hay không?. Hãy cùng chúng tôi sơ sài về ưu điểm máy nén khí thương hiệu Pegasus này trong bài viết dưới đây.
Users browsing this topic
Guest


Forum Jump

Main Forum RSS : RSS

Powered by tagks.com
Copyright © 2010 TAGKS All rights reserved.