Welcome Guest Search | Active Topics | Members | Log In | Register

Tìm mua [b][url=https://maynenkhivn.com/danh-muc/may-nen-khi-pegasus/]máy nén khí pegasus chính hã Options
pegasus
Posted: Friday, August 10, 2018 11:35:35 AM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 8/9/2018
Posts: 0
Points: 3
Đây là một trong những loại máy bơm khí nén được nghiên cứu và chế tạo ở Việt Nam, trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cung cấp máy nén khí pegasus hcm chuyên nghiệp

Vì được sản xuất trong nước nên chi phí bảo hành, tu bổ thấp; cũng như người dùng có thể mau chóng tìm kiếm các phụ kiện máy nén khí chính hãng, giá thành hạp để thay thế mới giả dụ các động cơ hay phụ kiện khác của máy hỏng hóc. Việc các máy nén khí có cội nguồn nhập khẩu đang cạnh tranh trên thị trường, thì tuyển lựa sản phẩm trong nước với giá thành phải chăng và ưu thế không kém cạnh đang là lựa chọn của nhà sản xuất và cá nhân sản xuất. Với những thiết kế ưu việt, máy nén khí Pegasus đã đáp ứng được mọi đề nghị khắt khe từ người tiêu dùng.

Máy có độ bền cao không kém cạnh các dòng máy khác trên thị trường mặc dù là sản phẩm trong nước sinh sản. Theo đó, khi máy bơm khí nén trục vít hoạt động, hai trục vít sẽ ăn khớp với mối răng và quay ngược chiều nhau. Khi hoạt động hai trục vít, đinh răng và xi lanh khe hở rất nhỏ ngả nghiêng chỉ từ 0,1 đến 0,4mm nên không tạo ma sát khi làm việc do vậy các chi tiết không bị ăn mòn. Với dòng máy nén khí trục vít, thiết bị luôn bảo đảm hiệu suất làm việc tương đối ổn định, với số vòng quay cao từ 3000 vòng/phút cho đến 15000 vòng/phút. Xét về tỷ số nén đạt tới mức 25 và hiệu suất từ 1,4m3 đến 60m3/phút.

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, các loại máy nén khí ra đời với nhiều ưu điểm khác nhau chinh phục người tiêu dùng chọn lọc. Trong số đó, máy nén khí Pegasus ngay từ khi xuất hiện cũng đã mau chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm và tìm mua từ phía người tiêu dùng trong nước và quốc tế; bởi máy có nhiều thế mạnh vượt bậc.


So với những loại máy nén khí khác, máy nén khí Pegasus không kềnh càng, thay vào đó cấu tạo nhỏ gọn na ná như những dòng máy nén khí Fusheng; máy được tích hợp bánh xe đẩy nên có thể di chuyển dễ dàng, người dùng không tốn nhiều công sức và thời kì để chuyển vận máy. Thêm vào đó, máy vận hành tốt, ổn định trong thời gian dài mà không gây tiếng ồn lớn, nóng máy hay xảy ra những lỗi hư hỏng, sự cố kĩ thuật.

Bạn đang có nhu cầu mua máy bơm khí nén nhưng đang băn khoăn giữa những sản phẩm máy nén khí Pegasus và những sản phẩm máy nén ở các thương hiệu khác; để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, hạp với nhu cầu làm việc và chi phí đầu tư ban đầu của doanh nghiệp, đơn vị; điều trước nhất người tiêu dùng nên tìm hiểu đó là so sánh những ưu điểm của chiếc máy nén khí này với máy nén khí khác. Để lý giải người tiêu dùng có nên mua máy nén khí Pegasus hay không?. Hãy cùng chúng tôi sơ lược về ưu điểm máy nén khí thương hiệu Pegasus này trong bài viết dưới đây.

hiện thời trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung ứng máy nén khí Pegasus; nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng. bởi thế, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng; quý khách hàng nên chọn lựa những địa chỉ là tổng kho phân phối máy nén khí Pegasus và các thiết bị thương hiệu lớn như: Máy nén khí Fusheng, máy nén khí Puma, máy nén khí Compkorea, D&D,…; và những đơn vị này phải có cơ sở hoạt động rõ ràng, có giấy phép kinh doanh, website liên tục cập nhật những thông tin hữu dụng nhất cho người tiêu dùng
Users browsing this topic
Guest


Forum Jump

Main Forum RSS : RSS

Powered by tagks.com
Copyright © 2010 TAGKS All rights reserved.