Welcome Guest Search | Active Topics | Members | Log In | Register

VỆ SINH TẤM PIN NĂNG LƯỢNG - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý Options
bangao
Posted: Thursday, May 23, 2019 2:19:27 AM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 6/14/2018
Posts: 0
Points: 120
Tấm pin năng lượng mặt trời thường tự làm sạch thông qua những trận mưa, thế nhưng ở một số khu vực đặc biệt khô ráo hay nhiều nắng, bụi bẩn và các vật khác cành cây, phân chim, thường sẽ tích tụ theo thời gian.

Để tránh nhiều tình trạng ảnh hưởng đến công suất hệ thống điện nhà bạn, hãy tham khảo những điều cần lưu ý khi vệ sinh tấm pin tại nhà.

♥️♥️ Tại sao phải làm sạch tấm pin?

♥️ Tấm pin giúp hấp thụ trực tiếp ánh sáng mặt trời và tạo ra nhiều năng lượng cho các thiết bị mặt trời thông minh, hiện đại.

♥️ Việc lau chùi, vệ sinh chúng rất là quan trọng vì những bụi bẩn, mảnh vụn hay thậm chí là phân chim, có thể tích tụ và chặn ánh sáng từ mặt trời chiếu vào, từ đó giảm nguồn năng lượng mà các tấm pin tạo ra cho ngôi nhà của bạn.

♥️ Theo thống kê từ từ các báo cáo của các nhà khoa học, khi chúng bị bẩn sẽ làm mất đi 25% hiệu quả năng lượng điện.

♦️♦️ Thời gian bao lâu để làm sạch pin năng lượng mặt trời?

♦️ Không có khung thời gian tiêu chuẩn nào để làm sạch vì nó phụ thuộc phần lớn vào vị trí địa lý của khu vực bạn đang sống.

♦️ Thời gian trung bình mà người sở hữu cần phải làm sạch là từ một hay hai lần mỗi năm. Có thể đặt lịch kiểm tra các tấm pin theo mùa để xem đã đến lúc dọn dẹp các mảnh vụn trên thiết bị.

♦️ Nếu bạn đang sống gần xa lộ hay sân bay, tấm năng lượng mặt trời của bạn có thể bị dầu và các chất gây ô nhiễm bám vào, cần yêu cầu vệ sinh thường xuyên hơn.

♣️♣️ Thời điểm thích hợp để làm sạch tấm pin?

♣️ Sáng sớm là thời điểm tốt nhất để làm sạch tấm vì vào lúc đấy, sương đã bám qua đêm, làm dịu bụi bẩn phía trên. Từ đó sẽ giúp bạn sử dụng ít nước hơn và ít thời gian hơn trong việc làm sạch chúng

♣️ Nếu bạn lau chùi tấm pin vào lúc mặt trời lên cao, sẽ khiến nước dễ bị bay hơi và để lại dấu vết bụi bẩn phía trên, từ đó lãng phí thêm nhiều nước và thời gian rất nhiều.

❌❌ Những lưu ý khi làm sạch tấm pin mặt trời

❌ An toàn đầu tiên khi làm sạch là làm theo quy trình trong sách hướng dẫn, đó là cần tắt hệ thống năng lượng mặt trời trước khi bắt đầu vệ sinh.

❌ Vì lý do an toàn, bạn nên vệ sinh các tấm pin của mình trên mặt đất. Nếu không thể vệ sinh từ mặt đất, đừng cố gắng leo lên mái nhà trừ khi bạn có thiết bị an toàn. Nếu không, hãy thuê đội ngũ chuyên gia có trình độ thích hợp để làm điều đó.

❌ Không nên sử dụng các vật bằng kim loại hay các sản phẩm mài mòn khắc nghiệt để loại bỏ các vết bẩn đông lại vì nó thể làm trầy xước kính, tạo bóng che ánh sáng mặt trời, từ đó ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống

❌ Bạn nên tránh sử dụng chất tẩy rửa lên tấm pin vì chúng có thể làm vỡ kính của sản phẩm. Cũng không nên sử dụng bột chà xát, có nguy cơ làm trầy xước chúng. Hãy sử dụng dung dịch dành riêng cho vệ sinh tấm pin.

❌ Đôi khi sẽ có trường hợp tấm pin bị một số vết bẩn như phân chim, vô cùng khó khăn để làm sạch. Tốt nhất là nên thuê một chuyên gia vệ sinh để tránh nguy cơ bị làm hỏng

⁉️⁉️Cách làm sạch pin năng lượng mặt trời.

‼️ Đầu tiên bạn nên mua bộ làm sạch tấm pin, nó bao gồm xà bông lỏng, gạt nước, bàn chải nhỏ và trong một số trường hợp, có thể sử dụng bàn chải khác có tay cầm dài hơn.

‼️ Các vật dụng này tương tự như những gì bạn cần sử dụng để làm sạch xe hơi. Nếu không thể mua bộ vệ sinh được thiết kế đặc biệt để làm sạch tấm pin mặt trời, có thể thay thế bằng bộ vệ sinh xe hơi.

Khi cần hãy liên hệ với đội ngũ #Global #Solar để được tư vấn tốt nhất.
---
Tham khảo trên trang web: http://nangluongxanhtoancau.com
-----
GLOBAL SOLAR - năng lượng xanh Toàn Cầu
Địa chỉ: 171 Quang Trung Phường 10 quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
☀ Hotline: 1800.54.54.64 - 0966.829.000
☀️ Kĩ thuật:
+ Mr Luân: 0966 69 40 45
+ Mr Nam: 0937 27 51 37
Website: www.nangluongxanhtoancau.vn

Users browsing this topic
Guest


Forum Jump

Main Forum RSS : RSS

Powered by tagks.com
Copyright © 2010 TAGKS All rights reserved.