Welcome Guest Search | Active Topics | Members | Log In | Register

35 Nike Air Max 90 Womens Options
hvqmfscm
Posted: Tuesday, July 14, 2015 8:44:07 PM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 6/24/2015
Posts: 0
Points: 186
Location: China
Woman's school staff member throughout Flin Flon involved in attacking ch Buy Nike Roshes ildA woman that proved helpful as b Hollister Clothing Australia eing a relatives developer with a Flin Flon institution may be convicted of intimately targeting a male undergraduate.Kristina Richelle Can be found, 35, is accused of intimately targeting a Cheap Timberland Boots Online n
jsmith
Posted: Monday, January 20, 2020 9:48:20 AM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 1/20/2020
Posts: 0
Points: 3
Location: Sydney, Australia
Thank you so much for your information!
Jonson Smith
globallsubwayy
Posted: Monday, January 27, 2020 8:48:55 AM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 1/27/2020
Posts: 0
Points: 3
Location: chennai
At the point when you are done with the outline you can tap on the all out catch. Make the "Thank you" Code on your receipt and go to the nearest Subway store to get a tellsubway.com free treat. https://globalsubwaylistenss.com If you are enthused about more courses of action and offers from Subway diners you should join the Eat Fresh Club. People from this club will reliably get Subway Six Inch Sub and Drinks for their birthday festivities and other fascinating offers. The way to joining this organization are amazingly clear. Snap here to find more.
vanphong11021
Posted: Wednesday, January 29, 2020 11:19:43 AM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 10/9/2018
Posts: 0
Points: 21
Tự nặn mụn sai phương pháp mang thể gây ra các hậu quả nguy hiểm cho da bạn.
Da tại vùng mũi rất mỏng nên nếu bạn gây tổn thương cho da bằng các dụng cụ nặn mụn không đảm kiểm soát an ninh sinh thì sẽ tạo ra những vết thâm, rỗ, lõm trên da. tham khảo tại thuoctriseo.com nhé Anh chị em


Mụn trứng cá hình thành khi lỗ chân lông bị bít lại do lượng dầu thừa và các tế bào da chết, gây các nhiễm trùng nhỏ tại lỗ chân lông. Theo Viện Da liễu Mỹ, có nhiều loại mụn khác biệt như mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn nhọt, nốt sần và u nang. Trong đó, mụn mủ luôn được ưu tiên hàng đầu, với viền đỏ hoặc hồng và tâm mụn vàng hoặc trắng. Mụn mủ chứa nhân mủ và mở ra khi mụn được nặn.

Tiến sĩ Michelle Rodrigues, chuyên gia tham vấn da liễu tại Bệnh viện St Vincent Melbourne, Australia, cho biết: "Nặn mụn trứng cá có thể dẫn đến việc những gì phía bên trong nó bị bắn ra vùng da xung quanh, khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Nó cũng có thể dẫn tới việc nhiễm trùng và việc da ở khu vực đó bị đen sẫm lại tạm thời".

Mọc mụn trứng cá là căn bệnh da liễu phổ biến nhất, theo Viện Sức khỏe non sông Mỹ. Ước tính có tới 80% số người trong độ tuổi từ 11 - 30 thỉnh thoảng bị mọc mụn trứng cá.

Dù khó chịu, bạn tuyệt vời không nên nặn mụn. Dưới đây là những nguyên do.

Để lại sẹo

Đây là lý do bậc nhất để bạn không nên nặn mụn. Theo Viện Da liễu Mỹ, nặn mụn dẫn tới sẹo về lâu dài hơn. Dù một số mờ dần theo thời gian, nhiều vết sẹo đòi hỏi các phương pháp xử lý đặc biệt như phẫu thuật laser.

Rỗ mặtNặn mụn để lại những cái “hố” trên mặt bạn. Chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật Angela Palmer chia sẻ với Verywell Healthrằng khi da bị tổn thương và lành lại thì sẽ có khả năng mô bị mất. Đây chính là khi bạn có các vết sẹo rỗ sau mụn. ọi người tham khảo về kem trị sẹo scar estheitque cung cấp trị mụn tại website kemtriseo.com. Tổn thương trên da càng lớn thì Tỷ Lệ mô mất càng nhiều. Trang điểm thường khó che đi vết rỗ, do đó hãy tránh nặn mụn.
Vết thâm

Tình trạng này gọi là tăng sắc tố sau viêm, xảy ra khi vùng da tối phát triển trên bề mặt của một nốt mụn đã lành. Người với da sậm màu thường gặp vấn đề này với mức độ nghiêm trọng hơn. Tăng sắc tố có thể mất vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm để phai dần và hạn chế nặn mụn không phải lúc nào cũng khiến tình trạng này giảm. Tuy nhiên, khả năng bị thâm trên da ít hơn khi bạn không nặn mụn và để chúng tự lành.

chú ý, đối với mụn đầu đen, bạn có thể nhẹ nhàng nặn ra do bề mặt của loại mụn này đã được mở. Theo bác sĩ da liễu Doris Day, bạn nên dùng dụng cụ nặn mụn, một vật giống móc trên gậy để từ từ đẩy phần bên trong của mụn đầu đen ra.

kích ứng mọc mụn mới

Trên tờ Allure, bác sĩ da liễu Sejal Shah cho rằng vi khuẩn, chất dầu và nhân trong mụn trứng cá sau khi nặn có thể lây lan. Hơn nữa, nổi mụn thường do việc chạm tay lên mặt. Trừ khi tay bạn sạch, vi rus và các chất bẩn có thể lan tới các lỗ chân lông sạch.

Trong khi, việc nặn mụn còn gây kích ứng vùng da đang bị viêm của bạn. Và tình trạng viêm có thể nghiêm trọng đến mức để lại sẹo. Không giống như mụn trứng cá, sẹo có thể là vĩnh viễn.Vậy cách tốt nhất để chống lại mụn là gì? Sự nhẫn nại. Nếu bạn phản kháng được nhu cầu thúc bách phải nặn mụn, các mụn trứng cá thường lắng dịu sau khoảng trên dưới 1 tuần và không để lại sẹo.
Users browsing this topic
Guest


Forum Jump

Main Forum RSS : RSS

Powered by tagks.com
Copyright © 2010 TAGKS All rights reserved.